Xưởng đá hoa cương – Hotline : 0916 866 782 đá Granite đá Marble giá rẻ chuyên cung cấp tất cả những loại đá phục vụ cho ngành xây dựng hiện nay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xuong da hoa cuong đá Granite đá Marble kém chất lượng nhưng giá thành cao. Vì vậy các bạn cần lưu ý lựa chọn để không bị nhầm lẫn. Trong bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn xưởng sản xuất đá hoa cương đá Granite đá Marble giá rẻ mà vẫn chất lượng mẫu mã thiết kế hiện đại mới lạ… Hãy cùng wikiphunu.vn tham khảo nhé.

Khi xây dựng, sửa chữa nhà ở …, nhiều người tiêu dùng rất lúng túng không biết làm thế nào để mua Đá hoa cương cho phù hợp với túi tiền, không gian và cách bố trí của ngôi nhà..

Trên thị trường, đá hoa cương là một trong những vật liệu trang trí đắt tiền, nhưng mang lại nhiều công dụng.Hiện nay, các mặt hàng của ViệtNam bằng đá cẩm thạch chiếm lĩnh thị trường và có rất nhiều loại khác nhau muốn phân biệt thì phải nhìn vào màu sắc của đá:

Xưởng sản xuất đá hoa cương đá Granite đá Marble giá rẻ phần 1

Màu tím như Khánh Hoà, ruby đá Bình Định, đá màu đen của Lâm Đồng. Ngoài ra, đá hoa cương Trung Quốc cũng có nhiều màu sắc như đá hoa cương Việt Nam, giá bán lại rẻ hơn nhưng chất liệu và độ bền không tốt . Do đó, rất ít người tiêu dùng lựa chọn đá hoa cương Trung Quốc . ” đá hoa cương được coi là loại đá thường được sử dụng vì nó có thể dùng ốp cho các bức tường bên ngoài của ngôi nhà, làm cầu thang, quầy bếp … Hiện nay, nhiều người tiêu dùng chọn sử dụng đá hoa cương vì nó có độ bền cao, không thấm nước, rất nhiều mẫu đẹp và đặc biệt là không bị trầy xước, chịu nhiệt cao.

Xưởng sản xuất đá hoa cương đá Granite đá Marble giá rẻ phần 2

Có hai loại đá hoa cương , loại được mài bóng và loại không mài bóng với kích thước 30 x 30cm, 40 x 40 cm, 50 x 50 cm.. Giá trung bình của đá hoa cương từ Việt Nam bán khoảng 450.000 – 1.000.000d/m2. Các loại đá có màu đen, vàng, tím, xanh … thường khoảng trên 800.000d/m2, đắt nhất đá đỏ ruby từ 1.350.000d/m2 đến 2.500.000đ/m2 tỳ theo màu sắc và số lượng . Các loại đá có giá khác nhau, không phải vì chất lượng nhưng vì màu sắc của đá hoa cương, ít mẫu mã hơn. Vì vậy, có rất nhiều người kinh doanh muốn bán hàng dễ dàng và nâng giá cao hơn, người ta đã nhuộm màu cho đá hoa cương nên đá nhộm thuonngwf không tốt bằng đá nguyên thủy của nó.

 

  • Trụ sở: 29/11W ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn
  • Văn phòng: A12 Bis 11 Chung cư Tín Phong 12 View, đường Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q.12
  • Email : dahoacuonghgm@gmail.com
  • Website : http://dahoacuonghgm.com
  • Điện thoại : 0916 866 782 – 0902 397 594 – 08 3620 2054