Tính năng đá marble xanh rể cây

  • Giới thiệu sơ bộ đá marble xanh rễ cây:

Đá cẩm thạch Xanh Rễ Cây là một tác phẩm tuyệt diệu của tự nhiên khó có loại đá tự nhiên nào có thể sánh ngang bởi vẻ đẹp tựa như chốn bồng lai tiên cảnh của loại đá này. Được khai thác gia công tại châu Âu và nhập khẩu vào nước ta năm 2016, đá Xanh Rễ Cây tạo nên cơn sốt xây dựng ốp lát mới trong thị trường vật liệu đá tại Việt Nam

Đá  Xanh Rễ Cây thuộc dòng marble nên có tính thẩm mỹ cao, sáng bóng, chống trầy, có độ bền cao rất được khách hàng thời gian qua sử dụng. Với vẻ đẹp như vậy cũng không khó khi đá hoa cương Xanh Rễ Cây lại có giá tương đối cao hơn sản phẩm cùng loại.

  • Quy cách đá marble xanh rễ cây:

Kích thước rộng  x dài: 160-180 cm x 200-300 cm

Độ dày đá: 1.8-2cm

  • Đặc tính của đá marble xanh rễ cây:

Đá xanh rễ cây có thể nói là đá hoa cương cao cấp được ưa chuộng vì tính năng không bám bẩn và không bám mùi, dễ lau sạch bằng khăn ướt hoặc chùi rửa bằng dung dịch.

Tuy nhiên, vì đá xanh rễ cây là đá vôi biến thể, thành phần chính là canxi cho nên, lưu ý không chùi rửa bằng chất axit, như vậy bề mặt sẽ dễ bị ăn mòn và rổ.

  • Công năng sử dụng đá hoa cương xanh rễ cây:

Đá marble xanh rễ cây với gam màu xanh ngọc giúp các gia chủ thể hiện được đẳng cấp của chính mình và đồng thời nó còn giúp tạo ra không gian lý tưởng để mọi người nghỉ ngơi, vui chơi thư giãn, thoải mái sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Do các đặc điểm của đá marble nên đá xanh rễ cây không thích hợp để lát ốp cho những khu vực thường chịu áp lực lớn, cường độ sử dụng, chịu lực cao nhưng đá hoa cương cực kỳ phù hợp để sử dụng trang trí như trang trí thang máy, ốp tường cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, tiền sảnh…

  • Mọi chi tiết về báo giá đá xanh rễ cây quý khách có thể tham khảo tại đây:

Bảng báo giá đá marble xanh rễ cây

Cty HGM cung cấp và thi công đá xanh rễ cây cao cấp tại TP HCM.

Sản Phẩm Liên Quan