Tính năng đá granite tím sa mạc

  • Giới  thiệu đá hoa cương tím sa mạc:

Đá granite Tím Sa Mạc là một loại đá Granite tự nhiên, là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch dưới lớp vỏ trái đất trong một thời gian dài mà tạo thành vì thế mà đá tím sa mạc có được những đặc tính cấu tạo đáng giá như: bền chắc, cứng, bóng, có độ đồng nhất cao về màu sắc.

  • Quy cách đá tím sa mạc:

Chiều rộng: 600 x chiều dài: 2000-3000 mm

Chiều dầy đá: 20mm

  • Đặt tính đá hoa cương tím sa mạc:

Đá có độ cứng cao

Chống thấm tốt

Đá có sức chịu nhiệt cao

Bền đẹp với thời gian

Dễ lau chìu vệ sinh.

  • Ứng dụng đá tím sa mạc trong các hạng mục công trình:

Do tính chất cấu tạo cứng cáp, bền chắc của đá granite tự nhiên, nên Đá Tím Sa Mạc thường được sử dụng cho các công trình phải chịu nhiều tác động từ ngoại lực như: Mặt tiền, mặt bàn, cầu thang, nền nhà, nhà vệ sinh… Đặc biệt Đá Tím Sa Mạc cực kì được ưa thích cho việc làm cầu thang và bậc tam cấp

  • Màu sắc phong thủy đá tím sa mạc:

Màu tím của Đá Tím Sa Mạc thuộc thổ, biểu hiện cho sự sang trọng, sáng tạo, có chút gì chung thủy, đằm thắm như nét đẹp của hoa tulip. Màu tím của Đá Tím Sa Mạc cũng rất dễ phối với các màu sắc khác tạo nét quý phái và điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Màu tím trong phong thủy đem đến sự cân bằng trong cuộc sống, an lành, hạnh phúc. Nếu bạn là người mệnh kim và người mệnh thủy sử dụng màu tím hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn.

Đá hoa cương HGM

 

Sản Phẩm Liên Quan