Tính năng đá granite tím hoa cà

  • Giới thiệu đá granite Tím Hoa Cà :

Đá hoa cương Tím Hoa Cà là một loại đá Granite tự nhiên, là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch dưới lớp vỏ trái đất trong một thời gian dài mà tạo thành vì thế mà Đá Tím Hoa Cà có được những đặc tính cấu tạo đáng giá như: bền chắc, cứng, bóng, có độ đồng nhất cao về màu sắc.

  • Quy cách đá granite tím hoa cà thô:

Chiều ngang: 600x chiều dài 2000-3000 x dầy 20 mm.

  • Đặt tính đá tím hoa cà:

Có đầy đủ các tính chất của đá granite tự nhiên: độ cứng cao, có khả năng chống thấm rất tốt, khả năng chịu nhiệt tốt, dễ lau chùi.

  • Công năng đá tím hoa cà:

Đá hoa cương Tím Hoa Cà thường được sử dụng cho các công trình phải chịu nhiều tác động từ ngoại lực như: Mặt tiền, mặt bàn, cầu thang, nền nhà, nhà vệ sinh… Đặc biệt Đá Tím Hoa Cà cực kì được ưa thích cho việc làm cầu thang và bậc tam cấp. Tham khảo thêm báo giá đá granite

  • Màu sắc phong thủy đá tím hoa cà:

Màu sắc tím của Đá Tím Hoa Cà thuộc thổ, biểu hiện cho sự sang trọng, sáng tạo, có chút gì trung thủy, đằm thắm như nét đẹp của hoa tulip. Màu tím của Đá Tím Hoa Cà cũng rất dễ phối với các màu sắc khác tạo nét quý phái và điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Màu tím trong phong thủy đem đến sự cân bằng trong cuộc sống, an lành, hạnh phúc. Nếu bạn là người mệnh kim và người mệnh thủy sử dụng màu tím hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn .

Công ty thi công đá hoa cương cao cấp HGM

Sản Phẩm Liên Quan