Tính năng đá granite kim sa trung

  • Giới thiệu Đá hoa cương Đen kim sa trung :

Tên  tiếng anh là Black Galaxy thuộc dòng đá Granite tự nhiên, vốn là đá nham thạch qua thời gian dồn nén của lớp vỏ trái đất mà tao thành. Vì thế mà, đá kim sa trung thừa hưởng được những đặc tính đáng giá của dòng đá granite tự nhiên như độ cứng và khả năng chịu nhiệt. Do những đặc tính quý giá đó mà từ ngàn xưa con người đã biết sử dụng đá hoa cương trong những công trinh trình xây dựng. Có thể kể đến như kim tự tháp Menkaure ở Ai Cập và các ngôi đền Hindu ở Ấn Độ, đều là các công trình được xây dựng bằng đá hoa cương và trường tồn qua hàng thế kỉ.

  • Đặt tính đá tự nhiên kim sa trung:

Xét về độ cứng, thì đá hoa cương có độ cứng 7-8 trong thang đo độ cứng Mosh, tương đương với thép đã tôi, kim cương cứng nhất độ cứng là 10. Còn về độ chịu nhiệt, nhiệt độ nóng chảy của đá granite lên tới 1,200 °C, nhiệt độ tự cháy của khí gas dân dụng 400 – 600 °C vì thế mà các dòng đá hoa cương rất được ưa chuộng làm mặt bếp.

  • Ứng dụng đá hoa cương  kim sa trung:

Đá kim sa trung có màu đen huyền, có hạt vàng ánh kim hiện trên mặt đá và có độ bóng rất cao, vì lẽ đó mà tên tiếng anh của đá đen kim sa là “black galaxy” tức dãy ngân hà đen. Màu đen tuyền của đá kim sa trung tạo nên sự sang trọng cho những công trình sử dụng loại đá này. Các ứng dụng chính của đá kim sa trung: Cầu thang đá kim sa, mặt bàn bếp đá kim sa, ốp mặt tiền đá kim sa trung

  • Cách sử dụng và bảo quan đá kim sa trung:

Mặt đá kim sa trung vốn nhẵn và bóng, độ bám bẩn thấp chỉ cần lau nhẹ qua nước hoặc dùng nước lau sàn là có thể làm sạch được mặt đá kim sa trung, quý khách không nên dúng chất tẩy rửa mạnh có tính axit ngay cả dấm, có thể dùng dung dịch amoni pha loãng, nếu dùng lâu dài có thể làm giảm độ bóng của đá.

Ngoài ra cũng không nên dủng khăn khô ráp hay vật sắc nhọn cà lên mặt đá, làm như vậy có thể để lại những vết trầy làm mất độ thẩm mỹ. Đển giữ được độ bóng lâu dài cho mặt đá quy khách cũng nên đánh bóng định kì hằng năm, việc này giúp mặt đá luôn sáng đẹp như mới

Mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên trực tiếp đến cty đá hoa cương uy tín HGM sẽ được hướng dẫn giải đáp và phục vụ một cách nhanh và tốt nhất.

Quý khách có thể tham khảo: bảng báo giá đá kim sa trung

Sản Phẩm Liên Quan