Đá nhân tạo trắng nha sĩ

  • Giới thiệu đá nhân tạo trắng nha sĩ:

Đá trắng nha sĩ được kết hợp bởi khoáng đá tự nhiên và keo acrylic nên có độ cứng cao, chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài vì thế đá nhân tạo thường được dùng ở những nơi con người thường xuyên tác động như bàn bếp, cầu thang, mặt bàn…

  • Quy cách đá nhân tạo trắng nha sĩ:

Chiều dài đá: 240 –  320 cm.

Chiều rộng: 160 ,180 cm.

Độ dày của đá : 1.5 – 1.8 cm.

  • Đặt tính đá trắng nha sĩ:

Đá được kết hợp giữa các vật liệu tổng hợp, chất phụ gia và chất tạo màu nên đá nhân tạo mang trong mình một sự đa dạng về màu sắc nhất trong tất cả các vật liệu hiện nay, từ đơn sắc đến đa sắc, có hạt, có ánh kim sa và cả màu vân đá. Đây cũng chính là ưu điểm của đá nhân tạo so với đá tự nhiên

Chưa dừng lại ở đó, đá trắng nha sĩ có thể uốn cong nên không bị hạn chế về mặt ý tưởng trong thiết kế, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và có thể tự mình thiết kế không gian riêng của bạn. Các mối nối trong quá trình thi công khó có thể nhìn thấy được nên các sản phẩm từ đá nhân tạo sẽ trở nên đẹp hoàn hảo.

Đá nhân tạo trắng nha sĩ có nhiều ưu điểm vượt trội tuy nhiên đá nhân tạo có một vài nhược điểm nhất định. Đá nhân tạo tuy chịu được các tác động từ bên ngoài tuy nhiên nếu bị các va chạm mạnh thì có thể bị trầy xước hoặc trong quá trình sử dụng lâu, đá nhân tạo có thể bị trầy xước làm giảm độ bóng và gây xỉn màu đối với các màu sáng, tuy nhiên nhược điểm này có thể khắc phục được.

Vì là đá nhân tạo, được kết hợp bởi keo acrylic nên đá trắng nha sĩ khi tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao có thể bị biến dạng, đây là một nhược điểm bạn nên lưu ý đê có thể kéo dài tuổi thọ khi sử dụng.

Đá trắng nha sĩ cũng có thể bị nứt vỡ khi bị tác động mạnh, trong trường hợp này, bạn có thể nhờ thợ thi công ghép nối lại tấm đá như lúc ban đầu.

  • Công năng đá trắng nha sĩ:

Người ta thường hay sử dụng đá nhân tạo trắng nha sĩ làm mặt bàn ăn, bàn bếp, chậu rửa chén, ốp mặt tiền thang máy

  • Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá chi tiết tại:

Bảng báo giá đá nhân tạo trắng nha sỉ

Cty HGM chuyên cung cấp và thi công đá nhân tạo trắng đường  tại TP HCM.

Sản Phẩm Liên Quan