Đá kim sa – Hotline : 0916 866 782 và chúng tôi đã phát hiện ra là nó là rất hữu ích trong ứng dụng trong nhà như là Ván sàn, đầu quầy nhà bếp, Bậc cấp, lối đi, Cầu thang. Chúng tôi đang nhà sản xuất hàng đầu về da kim sa Trung, Chúng tôi giới thiệu bạn cho mua Đá hoa cương này. Đây là cũng được biết với tên khác như là Đá Kim Sa, Black Amethyst, Black Amethysta, Black và Vàng, Black Galaxi, Black Galaxy, Black Gold Sands Star Galaxy Black, Star Galaxy là sẫm màu với cứng như đá hoa cương hạt nhỏ ánh sáng hoặc màu bạc nâu đó là cách nhận biết cơ bản nhất của đá hoa cương này. Đá hoa cương Kim Sa Trung là từ Andhra Pradesh trong Nam Ấn Độ. Đây là một trong những đá hoa cương bền nhất về cơ bản được dùng làm Mặt bàn nhà bếp, mặt tủ kệ, mặt bàn ăn, mặt lavabor, cầu thang cũng như cho sử dụng thương mại. Mỏ đá này Đá hoa cương nằm ở Ongole gần ( Prakasam ) và Tadapatri trong Andhra Pradesh ( Ấn Độ ).

Đá hoa cương Kim Sa Trung(tên phổ biến ở Việt Nam); (Black Galaxy Granite: Đá Thiên hà đen): Thông tin phổ thông toàn cầu do người sử dụng cung cấp.

Đá hoa cương Kim Sa Trung là một trong những loại đá hoa cương thành công và phổ biến nhất của thế giới, đã được xuất khẩu vào mọi lục địa. Nó là loại đá thể hiện tầm trung và giá cũng cạnh tranh, loại đá tự nhiên với nền màu đen pha trộn với các hạt óng ánh vàng lấp lánh trên bề mặt khi được đánh bóng.Trên Quốc tế đá này có thể được sử dụng hầu hết ở thị trường Mỹ và Trung Quốc. Tuy nhiên ở thị trường Châu Âu đá phải đề nghị như Gabbro (đá ga – bro) vì tiêu chuẩn Châu Âu EN 12440 ( Natural Stone, Denomination Certeria ) yêu cầu thuật ngữ khoa học đã xác định với kiểm tra chất lượng đá thống nhất theo EN 12407 và 4.2 của prEN 12670. Ngoài ra các loại đá marble cũng được đánh giá rất cao vì các được vân độc đáo và đẹp.

Black Galaxy Granite Quarrying Region (Vùng khai thác đá Kim Sa Trung).

Khu vực khai thác là Chimakurthi, Ongole, Andhra Pradesh, Nam Ấn Độ ( approx. cách phía bắc Chennai 350 km ) nơi một sẽ tìm khoảng 50 mỏ khai thác Đá Hoa Cương Kim Sa Trung tuy nhiên không phải tất cả hoạt động tháng 12 hàng năm.

Mỏ khai thác Đá Kim Sa Trung tại Ấn Độ

Đá Kim Sa Trung lần đầu tiên đã được tìm thấy mỏ trong đầu những năm 1980 và vẫn còn được biết thậm chí cho đến bây giờ như cốt lõi của dòng đá Đá hoa cương Kim Sa này. Chuyện tưởng tượng doanh nhân Nhật Bản khám phá ra đá hoa cương Kim Sa Trung vào năm 1989 là hoàn toàn sai lầm từ khai thác đã được đang tiến hành trong nhiều năm! Khi khác công ty khai thác Thuộc Ấn Độ thấy sự thành công của Người Nhật có với loại Đá hoa cương này, Các Công ty bắt đầu vội vã cho khai thác giấy phép trong lĩnh vực này. Hiện nay có nhiều nhà máy khai thác, một số nhỏ hoạt động chạy gia đình của vài của mẫu Anh và một số là rất lớn, doanh nghiệp thương mại với nhiều nhân viên hơn hai mươi mẫu Anh. Đạt được con số chính xác của những tuyển trực tiếp trong hệ thống khai thác sản xuất và chế biến trong lĩnh vực khai thác khoáng sản này là khó khăn, tuy nhiên ước tính đặt tại khoảng 20,000 trong mỏ đá và 12,500 người trong xưởng chế biến ở địa phương với có lẽ khác 5,000 trong ngành công nghiệp hỗ trợ.

Đá hoa cương Kim Sa Trung thực tế khai thác lĩnh vực được ước tính được khoảng 1,000 mẫu Anh và khoảng chừng 70% tất cả khối đá được chia khổ đã được khai thác xuất khẩu từ cảng Chennai đi đến Trung Quốc cho chế biến và đặc biệt người ta thường sử dụng là 95% khối nhỏ.

Đá Kim Sa Trung nguyên khối được khai thác

Khối lớn, như : 2400 + x 1200 + x 1000 mm nhưng tùy theo sự lựa chọn của mỗi người mà sẽ có các kích thước khổ theo yêu cầu,dựa trên tổng sản lượng khai thác khoảng 40% được sản xuất toàn diện khoảng 8,000 mét khối mỗi tháng. Cần lưu ý là khối lớn hơn thì chi phí sản xuất cao thì sẽ mắc tiền hơn do khổ lớn ít người sử dụng và không phổ biến rộng rãi, nhưng khổ nhỏ được các quy cách sử dụng rộng rãi trong việc lót sàn, cầu thang, trang trí.

 

  • Trụ sở: 29/11W ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn
  • Văn phòng: A12 Bis 11 Chung cư Tín Phong 12 View, đường Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q.12
  • Email : dahoacuonghgm@gmail.com
  • Website : http://dahoacuonghgm.com
  • Điện thoại : 0916 866 782 – 0902 397 594 – 08 3620 2054