Mua bán đá granite đen – Hotline : 0916 866 782 chất lượng, đá granit đen giá tốt nhất thị trường, giao hàng toàn quốc tại Công ty đá hoa cương HGM( thuộc Cty nội thất HGM) . Đặt mua da granite den giá rẻ từ các gian hàng đảm …

Đá Granite Đen

Những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay sao khi bạn liên hệ đường dây nóng của chúng tôi. Đến với Công ty nội thất HGM bạn sẽ hài lòng ngay từ khâu tiếp xúc khách hàng đầu tiên, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc của bạn từ khâu lên ý tưởng thiết kế bản vẽ, giá cả, thi công hoàn thiên công trình…bạn sẽ hài lòng khi được nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn.

Với đội ngũ công nhân, kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề và nhiệt huyết sẽ là những người trực tiếp tạo ra sản phẩm mang phong cách riêng giành cho bạn. Được đào tạo bài bản với nền giáo dục tiên tiến, chúng tôi khẳng định phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân,kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng vui vẻ-tận tình-chu đáo sẽ là cầu nối giữa Công ty đá granite HGM với khách hàng gần nhau hơn. Với sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, chính xác trong tiến độ là việc quan tâm hàng đầu của HGM. Phong cách, sáng tạo thẩm mỹ trong từng đường nét trong sản phẩm của chúng tôi sẽ đến với sự lưa chọn của mỗi gia đình. Chất lượng sản phẩm cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng gắn kết chúng tôi với khách hàng thông qua các chính sách bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp.

 

  • Trụ sở: 29/11W ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn
  • Văn phòng: A12 Bis 11 Chung cư Tín Phong 12 View, đường Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q.12
  • Email : dahoacuonghgm@gmail.com
  • Website : http://dahoacuonghgm.com
  • Điện thoại : 0916 866 782 – 0902 397 594 – 08 3620 2054